FPT Play Box 2019

FPT PLAY BOX LÀ GÌ

FPT Play Box+ S400 là phiên bản mới nhất của FPT Telecom trong năm 2020 là thiết bị hỗ trợ kết nối Internet cho TV, nó biến TV thường thành chiếc TV thông minh với nhiều chức năng ưu Việt và nội dung giải trí không giới hạn mà các loại TV thông thường không thể có được. Ngoài ra FPT Play Box Plus là Tivi Box đầu tiên tại Việt Nam chạy hệ điều hành Android 9 Pie và có nhiều cải tiến vượt bậc so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.


FPT Play Box hỗ trợ hiển thị nội dung Video Ultra HD chất lượng cao 4K 60fps (60 khung hình trên giây), cung cấp cho người dùng những trải nghiệm video tuyệt vời mà chưa có sản phẩm nào khác đạt được. Không dừng ở đó FPT Play Box + còn hỗ trợ Remote Voice hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói đón đầu xu hướng hiện nay.

Chiếc FPT Play Box 2019 năm nay vẫn giữ giao diện Play OS như box 2018 nhưng được FPT tùy biến trên nền tảng hệ điều hành Android TV P. Đây là nền tảng hệ điều hành được Google phát triển dành cho các Box TV. FPT Play Box+ là sản phẩm đầu tiền trên thế giới được cài đặt hệ điều hành này.

fpt play box 3

Về phần cứng thì Box FPT Play Box+ được nâng cấp lên chip Wifi Broadcom AP6356S (hỗ trợ WiFi 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz). với 2 ăng ten rời nối dài trên bản mạch giúp tăng bán kính nhận sóng cực tốt. Tuy nhiên, thiết bị vẫn chỉ sử dụng vi xử lý Amlogic 905X, nhân đồ họa ARM Mali – 450, RAM 1GB và bộ nhớ trong 8GB tương tự bản FPT Play Box 2018. Nhưng sau 1 ngày trải nghiệm thực tế thì sản phẩm chạy rất mượt mà và không có hiện tượng lag.

fpt play box 4

REMOTE VOICE TRÊN FPT PLAY BOX

Box FPT 2019 bán ra được kèm theo Remote giọng nói có khả năng kết nối Bluetooth xa đến hơn 15-20m. Ở khoảng cách 15m vẫn có thể kết nối và voice một cách mượt mà không hề gặp một chút khó khăn như những remote hồng ngoại ngày trước.

fpt play box 1

3 ĐIỂM NÂNG CẤP CHÍNH

Nâng cấp thêm phần cứng

 • Voice Remote thế hệ mới đi kèm có khả năng nhận giọng nói chuẩn 10/10. Có thể chuyển kênh hay mở đài bằng giọng nói, tìm kiếm video phim nhạc bằng giọng nói. Với tính năng này Box FPT Play phù hợp cho các khách hàng lớn tuổi vẫn trải nghiệm được truyền hình một cách thoải mái nhất.
 • Chip Wifi Broadcom AP6356S tốc độ xử lý tốt.
 • Bluetooth 4.2 có khả năng kết nối 3 thiết bị cùng một lúc
 • Box FPT được trang bị cấu trúc 2 ăng ten thu wifi. Đảm bảo tín hiệu rất ổn định.
6
Angten tivi Box FPT chuẩn AC

Hệ điều hành mở

 • Android TV 9 hay còn gọi là Android P. Đây là hệ điều hành được phát triển cho các dòng tivi box thông minh và là hệ điều hành mới nhất hiện nay.
 • Tích hợp thêm kho ứng dụng từ CH Play Store. Khách hàng dễ dàng tải và trải thêm các ứng dụng ngay trên tivi của mình.
 • Trợ lý ảo Google Assistant
 • Hệ sinh thái Google
12
Tải và chơi Gameloft ngay trên chiếc tivi nhà mình

Thêm nội dung, thêm tính năng mới

 • Xem Youtube, Youtube Kids mà không bị quảng cáo
 • Gameloft. Box FPT có thể kết nối thêm 2 tay cầm chơi game cùng 1 lúc. Khách hàng dễ dàng trải nghiệm các game giải trí cực đỉnh từ Gameloft ngay trên chiếc tivi nhà mình
 • Chrome Cast, AirPlay cho phép trình chiếu đa nhiệm từ Smartphone lên chính chiếc tivi nhà mình.
 • Tính năng Multicast cho nhà mạng FPT Telecom
9

BOX FPT PLAY 2019 CÓ GÌ KHÁC SO VỚI 2018

Thật sự thì box FPT Play năm nay được nhà mạng FPT Telecom cập nhật thêm nhiều tính năng về cả phần cứng lẫn phần mềm so với bản FPT Play 2018. Box FPT năm 2019 được bán với giá 1.590.000đ cao hơn 200.000đ so với bản 2018. Nhưng với những gì mà chiếc Tivi box FPT 2019 này mạng lại thì rất tuyệt vời.

fpt play box 6

KÊNH TRUYỀN HÌNH TRÊN BOX FPT S400

Box FPT cung cấp nhiều gói kênh truyền hình miễn phí cho khách hàng trải nghiệm. Gói kênh miễn phí mãi mãi với hơn 80 kênh, Gói kênh giải trí với hơn 60 kênh đài trong và ngoài nước. Ngoài ra FPT Play Box 2019 còn có thêm gói kênh Ngoại hạng Anh từ K+, Gói Seria A – FA Cup miễn phí.

fpt play box 2

5/5 - (5 bình chọn)