FPT Telecom Cà Mau khai trương Phòng giao dịch tại Huyện Cái Nước

Được sự tín nhiệm và tin dùng của khách hàng vào dịch vụ viễn thông Internet cáp quang và Truyền hình thông minh trong nhiều năm qua. Hôm nay FPT Telecom Cà Mau khai trương văn phòng giao dịch FPT Cái Nước tại Quốc lộ 1A , Thị trấn Cái Nước, Huyện Cái Nước, Cà Mau.

FPT CAI NUOC 2
Giám đốc cắt băng khai trường PGD FPT Cái Nước

Từ ngày 19/09/2019, Phòng giao dịch FPT Cái Nước chính thức đi vào hoạt động. Ngày khai trương chi nhánh cũng chính là ngày FPT Telecom Cà Mau chính thức bàn giao sân chơi miễn phí cho trẻ em. Sân chơi được đặt tại ngày công việc vui chơi trẻ em tại Huyện đoàn Cái Nước. Đây là một trong 63 sân chơi miễn phí cho trẻ em trên toàn quốc được trích từ quỹ của FPT Telecom.

70510025 1299737406854649 1711341637625446400 o
Lễ cắt băng Khu vui chơi miễn phí cho trẻ em tại Huyện Cái Nước

Tự hào là một trong những Công ty cung cấp dịch vụ Internet Cáp quang và Truyền hình thông mình hàng đầu tại Việt Nam. Hãy gọi ngay Hotline FPT Cà Mau để được nhân viên tư vấn dịch vụ và lắp đặt tại nhà cho khách hàng.

FPT CAI NUOC 1
Đội ngũ nhân viên FPT Telecom Cái Nước

FPT Telecom Cái Nước đang là Công ty Viễn thông cung cấp dịch vụ Chất lương nhất trong khu vực như: Internet Cáp quang tốc độ cao, Truyền hình IPTV 4K, Đầu thu Tivi Box – FPT Play Box hỗ trợ nhận diện giọng nói, Lắp đặt Camera An ninh, Lắp đặt Điện năng lượng Mặt trời.