Gói cước mạng Internet FPT Cà Mau

Gói cước internet FPT Cà Mau ✅ Lắp mạng Intrrnet Cáp quang FPT ✅ Bảng giá mạng FPT ✅ Giá FPT Play Box ✅ Lắp đặt Truyền hình FPT ☎ Tổng đài mạng FPT Cà Mau

Gói cước internet FPT SUPER 45 đang là gói cước thấp nhất mà FPT Telecom đang cung cấp cho khách hàng sử dụng. Tuy là gói thấp nhưng tốc độ băng thông không hề nhỏ, tốc độ băng thông Dowload và Upload lên đến 45Mbps. Với giá tiền ở phần khúc gói cước này thì các nhà mạng khác chỉ cung cấp cho khách hàng 18Mbps

ƯU ĐIỂM GÓI CƯỚC SUPER 45 INTERNET FPT CÀ MAU

Với gói cước SUPER 45 của nhà mạng FPT Telecom khách hàng có thể xem những bộ phim Full HD một cách mượt mà và thậm chí là được load từ server nước ngoài. Gói super 45 được FPT Telecom cam kết cung cấp thêm băng thông quốc tế để đảm bảo tín hiệu đường truyền ổn định nhất. Trước 1/5/2019 thì gói cước thấp nhất của internet fpt cung cấp là F7 băng thông 16 Mbps. Nay gói cước internet fpt được nâng băng thông lên đến 22 Mbps, tốc độ này có thể đáp ứng được 7,8 thiết bị cùng một lúc.

banner dang ky mang internet fpt

TỐC ĐỘ GÓI CƯỚC SUPER 45

Ngoài tốc độ băng thông download và upload là 45 Mbps thì nhà mạng FPT còn cung cấp thểm 3.360Kbps tốc độ băng thông quốc tế. Vào những lúc các tuyến cáp biển gặp sự cố thì với gói cước Super 45 khách hàng vẫn có thể sử dụng các kho lưu trữ từ server quốc tế mượt mà và ổn định. Với tốc độ băng thông 45 Mbps thì khách hàng trải nghiệm mượt mà các kho phim Full HD, xem các video live tream trực tiếp với độ nét HD, tải các ứng dụng tốc độ cao.

ĐƯỜNG TRUYỀN INTERNET ỔN ĐỊNH

Hạ tầng đường truyền cáp quang mà nhà mạng FPT Telecom đang cung cấp trên công nghệ Gpon ( Gigabit-capable Passive Optical Networks) và Aon ( Active Optical Network). Công nghệ cho phép đường truyền tốc độ băng thông lên đến 1000Mbps với tốc độ ổn định.

GÓI CƯỚC INTERNET FPT SUPER 45 BAO NHIÊU TIỀN

Với gói cước siêu khuyến mãi so với nhà mạng khác thì gói Super45 là quá tuyệt vời cho khách hàng trải nghiệm. Chỉ với 185.000đ/ tháng đối với internet hoặc 215.000đ/tháng đối với Internet + Truyền hình thông minh.  Chỉ thêm 30.000đ tháng để xem Truyền hình thông minh FPT.

Đặc biệt với đầu thu truyền hình của FPT thì những chiếc tivi thường nhà bạn sẽ trở thành những tivi thông minh và có thể kết nối được internet.

  • Truyền hình FPT hỗ trợ hơn 180 kênh giải trí trong và ngoài nước có thể xem lại được.
  • Kho phim truyện phim lẻ khổng lồ và hoàn toàn miễn phí.
  • Xem Youtube, Karaoke 6 số chấm điểm, Thể thao, Giải trí, Game show, Hài kịch tổng hợp.
  • Bản quyền các giải bóng đá đỉnh cao như: Ngoại hạng Anh, Seria, Cup FA, Laliga, Đức,…

BẢNG GIÁ INTERNET CÁP QUANG FPT CÀ MAU

GÓI CƯỚC

SUPER 25

SUPER 45

SUPER 60

SUPER 80

Tốc độ

25 Mbps

45 Mbps

60 Mbps

80 Mbps

Băng thông quốc tế

2 Mbps

3.2 Mbps

6.2 Mbps

6.2 Mbps

Cước dịch vụ

-

175.000
-
185.000

235.000

300.000

Thiết bị

Modem WiFi 4 cổng 97GR3

Archer C5 hoặc AC1000

Trả từng tháng

Phí lắp đặt 110.000

Trả trước 6T

Miễn phí lắp đặt + Tặng 1 tháng

Trả trước 12T

Miễn phí lắp đặt + Tặng 2 tháng

Bảng giá đã bao gồm 10% VAT

LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ THỦ TỤC LẮP MẠNG FPT

Để đăng ký làm thủ tục hợp đồng internet mạng wifi của tại FPT Cà Mau. Quý khách cần chuẩn bị giấy CMND của người đứng tên làm hợp đồng. Chỉ cần có hình ảnh giấy CMND là được ( có thể là bản photocopy hoặc hình ảnh trong điện thoại)

  • Với khách hàng ở trọ: Khách hàng chọn hình thức đặt cọc dịch vụ 440.000đ tại công ty và số tiền này sẽ hoàn trả lại cho khách hàng khi kết thúc hợp đồng. Nếu khách hàng chọn hình thức thanh toàn tiền cước 6 tháng thì sẽ không cần phải đặc cọc tại công ty vàsẽ được tặng thêm cước sử dụng.
  • Với khách hàng ở cố định: Khách hàng có thểchọn hình thức trả sau hoặc trả trước 6 tháng sẽ được tặng thêm cước khuyến mãi

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ FPT CÀ MAU

Bảng báo giá mạng WiFi FPT Cà Mau

Khách hàng tham khảo gói cước tại https://fptcamau.vn/goi-cuoc-internet-fpt/

Địa chỉ Phòng giao dịch FPT Telecom Cà Mau

Địa chỉ: 55 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Thành phố Cà Mau

Cách đăng ký Lắp mạng Internet ở FPT

Quý khách hàng cần chuẩn bị 1 bản sao giấy CMND để nhân viên khảo sát và làm hồ sơ Internet cho khách hàng tại nhà.