GÓI CƯỚC TRUYỀN HÌNH FPT CÀ MAU

Gói cước truyền hình FPT 4K Cà Mau ✅ Lắp đặt truyền hình cáp FPT ✅ Bảng giá truyền hình FPT ✅ Giá FPT Play Box ✅ Lắp đặt Truyền hình FPT HD 4K ☎ Tổng đài FPT Cà Mau

Gói cước internet FPT Super 22 đang là gói cước thấp nhất mà FPT Telecom đang cung cấp cho khách hàng sử dụng. Tuy là gói thấp nhưng tốc độ băng thông không hề nhỏ, tốc độ băng thông Dowload và Upload lên đến 22Mbps. Với giá tiền ở phần khúc gói cước này thì các nhà mạng khác chỉ cung cấp cho khách hàng 18Mbps

ƯU ĐIỂM GÓI CƯỚC INTERNET FPT CÓ THÊM TRUYỀN HÌNH

Với gói cước SUPER22 của nhà mạng FPT Telecom khách hàng có thể xem những bộ phim Full HD một cách mượt mà và thậm chí là được load từ server nước ngoài. Gói super 22 được FPT Telecom cam kết cung cấp thêm băng thông quốc tế để đảm bảo tín hiệu đường truyền ổn định nhất. Trước 1/5/2019 thì gói cước thấp nhất của internet fpt cung cấp là F7 băng thông 16Mbps. Nay gói cước internet fpt được nâng băng thông lên đến 22Mbps, tốc độ này có thể đáp ứng được 7,8 thiết bị cùng một lúc.

TỐC ĐỘ GÓI CƯỚC SUPER 22

Ngoài tốc độ băng thông download và upload là 22Mbps thì nhà mạng FPT còn cung cấp thểm 3.360Kbps tốc độ băng thông quốc tế. Vào những lúc các tuyến cáp biển gặp sự cố thì với gói cước Super 22 khách hàng vẫn có thể sử dụng các kho lưu trữ từ server quốc tế mượt mà và ổn định. Với tốc độ băng thông 22Mbps thì khách hàng trải nghiệm mượt mà các kho phim Full HD, xem các video live tream trực tiếp với độ nét HD, tải các ứng dụng tốc độ cao.

ĐƯỜNG TRUYỀN TRUYỀN HÌNH ỔN ĐỊNH

Hạ tầng đường truyền cáp quang mà nhà mạng FPT Telecom đang cung cấp trên công nghệ Gpon ( Gigabit-capable Passive Optical Networks) và Aon ( Active Optical Network). Công nghệ cho phép đường truyền tốc độ băng thông lên đến 1000Mbps với tốc độ ổn định.

GÓI CƯỚC INTERNET FPT SUPER22 BAO NHIÊU TIỀN

Với gói cước siêu khuyến mãi so với nhà mạng khác thì gói SUPER 22 là quá tuyệt vời cho khách hàng trải nghiệm. Chỉ với 175.000đ/ tháng đối với internet hoặc 205.000đ/tháng đối với Internet + Truyền hình FPT 4K.  Chỉ thêm 30.000đ tháng để xem Truyền hình thông minh FPT.

Đặc biệt với đầu thu truyền hình của fpt thì những chiếc tivi thường nhà bạn sẽ trở thành những tivi thông minh và có thể kết nối được internet.

  • Truyền hình FPT hỗ trợ hơn 180 kênh giải trí trong và ngoài nước có thể xem lại được.
  • Kho phim truyện phim lẻ khổng lồ và hoàn toàn miễn phí.
  • Xem Youtube, Karaoke 6 số chấm điểm, Thể thao, Giải trí, Game show, Hài kịch tổng hợp.
  • Bản quyền các giải bóng đá đỉnh cao như: Ngoại hạng Anh, Seria, Cup FA, Laliga, Đức,…

BẢNG GIÁ COMBO INTERNET CÁP QUANG + TRUYỀN HÌNH FPT

LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ THỦ TỤC LẮP TRUYỀN HÌNH

Để đăng ký làm thủ tục hợp đồng internet mạng wifi của tại FPT Cà Mau. Quý khách cần chuẩn bị giấy CMND của người đứng tên làm hợp đồng. Chỉ cần có hình ảnh giấy CMND là được ( có thể là bản photocopy hoặc hình ảnh trong điện thoại)

  • Với khách hàng ở trọ: Khách hàng chọn hình thức đặt cọc dịch vụ 440.000đ tại công ty và số tiền này sẽ hoàn trả lại cho khách hàng khi kết thúc hợp đồng. Nếu khách hàng chọn hình thức thanh toàn tiền cước 6 tháng thì sẽ không cần phải đặc cọc tại công ty và sẽ được tặng thêm cước sử dụng.
  • Với khách hàng ở cố định: Khách hàng có thể chọn hình thức trả sau hoặc trả trước 6 tháng sẽ được tặng thêm cước khuyến mãi

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ FPT CÀ MAU

Hotline 24/24 0945.838.117
Chat Zalo
Gọi 0945.838.117