MUA FPT PLAY BOX 2020 Ở SÔNG ĐỐC

MUA FPT PLAY BOX 2020 Ở SÔNG ĐỐC – TIVI ANDROID BOX CHÍNH HÃNG FPT

FPT PLAY BOX 2020 LÀ GÌ ?

 • FPT Play Box 2020 là một loại đầu thu truyền hình chạy hệ điều hành Android TV của Google thiết kế chuyên dành cho Android TV Box. Android TV Box với những tín năng ưu việt và thiết kế nhỏ gọn đơn giản. TV Box FPT có thể hỗ trơ tất cả các loại Tivi thường nhà bạn thành Tivi thông minh có thể kết nối Internet với mọi nhà mạng Internet. Với thiết kế nhỏ gọn và nhiều tín năng nên FPT Play Box là lựa chọn số 1 của nhiều gia đình hiện nay.
 • FPT Play Box 2020 sử dụng công nghệ OTT ( Over The Top ) mới nhất trên thị trường Việt Nạm. Box Tivi được chạy hệ điều hành Android TV 10 để tăng tốc độ trải nghiệm người dùng. Phần cứng của phiên bản Box Play 2020 cũng được tăng gấp đôi nên giúp người xem chuyển đổi các ứng dụng chỉ từ 1 giây. Bộ vi xử lý và chip độ họa của FPT Play Box 2020 cũng được cải thiện 100% so với phiên bản năm 2019.
 • Ưu điểm là phiên bản FPT Play Box 2020 được tích hợp Remote ĐIỀU KHIỂN BẰNG GIỌNG NÓI với tốc độ và độ nhạy chuẩn 10/10 so với mẫu 2019. Và năm nay bản nâng cấp FPT Play Box 2020 tại cà mau được tích hợp thêm những tính năng mới như Shoping TV, Trung tâm điều khiển thông mình SmartHome

ĐIỀU KHIỂN GIỌNG NÓI TRÊN FPT BOX – GOOGLE ASSICTANT

 • Google Assistant là một trải nghiệm tuyệt vời cho người xem với những tính năng thông minh mà trợ lý google đem lại. Với tính năng này thì người xem có thể dễ dàng cá nhân hóa nội dung xem cũng như giao tiếp với trợ lý ảo google
 • Google Assistant giúp người xem dễ dàng thực hiện các nội dung tìm kiếm trên FPT Play Box 2020 một cách đơn giản hơn. Người xem trải ngiệm Youtube, Google tìm kiếm sẽ không còn mất nhiều thời gian hơn các phiên bản tiền nhiệm.
Google Assistant FPT Play Box 2020
Google Assistant FPT Play Box 2020

ỨNG DỤNG FACEBOOK WATCH TRÊN FPT BOX

Facebook Watch là một ứng dụng mạng xã hội giúp người xem dễ dàng khám phá các kho video giải trí từ Facebook.

facebook watch fpt play box

ƯNG DỤNG GAMELOFT – GAME GIẢI TRÍ ĐỈNH CAO TRÊN TIVI

 • GameLoft là một trong những nhà phát hành game hàng đầu thế giới cho mảng di động và máy tính hiện nay. Giờ đây thì chúng ta chỉ cần một chiếc FPT Play Box 2020 là có thể dễ dàng trải nghiệm các App Game trên chính chiếc tivi của mình.
 • Đặc biệt với phiên bản FPT Box 2020 được nâng cấp khá đáng kể nên người chơi có thể dễ dàng kết nối 2 tay cầm chơi game cùng một lúc thông qua Bluetooth.
Gameloft fpt play box 2020
Gameloft FPT Play Box 2020

CHROME CAST – CHIA SẼ HÌNH ẢNH TỪ ĐIỆN THOẠI LÊN TIVI

 • Ứng dụng Chrome Cast là một ứng dụng chia sẽ thông minh giúp người dùng dễ dàng kết nôi điện thoại và tivi của mình. Người dùng dễ dàng chia sẽ hình ảnh lên chiếc tivi một cách đơn giản qua 3 bước kết nối.
ChromeCast FPT Play Box 2020
ChromeCast FPT Play Box 2020

GOOGLE PLAY STORE – KHO ỨNG DỤNG KHỔNG LỒ CHO TIVI NHÀ BẠN

 • Chỉ với một chiếc FPT Play Box chạy Android TV 10 thì người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm 1 kho ứng dụng khổng lồ từ google. Và với chiếc Box FPT Play 2020 thì chiếc Tivi thường nhà bạn sẽ không còn gọi là Tivi thường nữa.
Google Play Store - FPT Play Box 2020
Google Play Store – FPT Play Box 2020

YOUTUBE VÀ YOUTUBE KID – BẢO VỆ TRẺ EM NHÀ BẠN

 • Với nội dung được chọn lọc và an toàn hơn cho các loại lựa tuổi thì FPT Play Box 2020 được cài sẵn 2 loại ứng dụng xem video. Với Youtube Kid thì trẻ em nhà bạn sẽ thỏa sức xem các nội dụng được chọn lọc và phù hợp hơn với từng độ tuổi.

youtube kid fpt play box 2020

THÔNG SỐ CẤU HÌNH FPT PLAY BOX 2020

 • FPT PLAY BOX PLUS 2020 là phiên bảng chạy hệ điều hành cao nhất hiện nay. FPT Telecom đã nâng cấp tốc độ vi xử lý, cấu hình ram, bộ nhớ trong, chịp đồ họa lên gấp đôi so với bản tiền nhiệm 2019.
 • Điểm nổi bật thứ 2 về FPT Box 2020 năm nay là Box sử dụng 2 Ăng ten wifi giúp tăng cường khả năng bắt wifi từ xa giúp người xem trải nghiệm truyền hình tốt hơn.
cấu hình fpt play box 2020
Cấu hình FPT Play Box 2020

Ở Thị trấn Sông Đốc thì mua FPT Play Box ở đâu?

Hiện tại FPT Cà Mau chưa có mở phòng giao dịch tại Sông Đốc nên Khách hàng có thể liên hệ Hotline Website để được nhân viên tư vấn và lắp đặt tại nhà.

FPT Play Box 2020 chạy hệ điều hành gì?

Đầu thu FPT Play Box 2020 đang chạy hệ điều hành Android 10. Đây hiện là hệ điều hành phiên bản mới nhất của FPT Play.

Địa chỉ Phòng giao dịch của FPT Cà mau

FPT Cà Mau có trụ sở chính tại 55 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Cà Mau

Đánh giá post