Tập thể FPT Cà Mau trải nghiệm cuộc sống trong Quận đội

Tháng 1/2020, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT Telecom chi nhánh Cà Mau đã phối hợp cùng Trường quân sự Tỉnh Cà Mau. Chương trình tổ chức nhầm giúp tinh thân và ý chí cán bộ nhân viên FPT trải nghiệm được cuộc sống trong quân đội. Một số những hoạt động thú vị của chương trình như: Bắn súng trên thao trường, huấn luyện điều lệnh điều lệ trong quận ngũ, tháo lắp súng bắn AK, đào tạo tập hợp lực lượng,…

4936042c234cdb12825d
Toàn thể nhân viên FPT tham gia học điều lệnh quân đội.

Giám đốc Công ty Cổ phần Viễn thông FPT Telecom Cà Mau chia sẻ những bài học mà chị vừa đúc kết được trong 2 ngày nhập ngũ có thể áp dụng vào quản trị doanh nghiệp. Dù da vẻ sạm đi vì nắng, nhưng chị luôn cười rất tươi, rạng rỡ, với quyết tâm mãnh liệt về việc áp dụng tinh hoa quân đội của toàn bộ cán bộ nhân viên FPT Cà Mau.

0768244a052afd74a43b
Nhân viên FPT Cà Mau theo dõi cách sắp xếp chiếu gối trong quân đội.

“Đó là những bài học quý mà chúng tôi đã học được, nhưng trên tất cả là sự trải nghiệm cùng nhau, cùng hỗ trợ nhau vượt qua gian khổ, cùng động viên nhau giữ vững tinh thần… Chúng tôi trở nên thân thiết hơn, gắn bó hơn, một sự gắn kết tuyệt vời của tình đồng đội từ những thách thức”.

5b93c1a5e0c5189b41d4
Chị Phan Thị Thanh Thu – Giám đốc FPT Telecom Chi nhánh Cà Mau
5/5 - (1 bình chọn)